Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách đến tư vấn thiết kế gặp nhân viên tiếp tân để ghi nhận thông tin cơ bản và hướng dẫn cho Quý khách lựa chọn Kiến trúc sư.

Businesswoman and businessman using laptop

Bước 2: Tiếp xúc kiến trúc sư chủ trì thiết kế

Khi gặp KTS chủ trì thiết kế, Quý khách có thể yêu cầu được xem qua các mẫu nhà hiện có AAVietnam thông qua các tài liệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, các pano mẫu nhà… KTS chủ trì thiết kế có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu.

700-01259854 © Daniel Barillot Model Release: No Property Release: Yes Property Release Business People Talking over Blueprint

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi tìm hiểu năng lực và chấp nhận biểu giá cùng với các quy trình của Công ty, Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tiến tới giai đoạn thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.hop-tac-awe1-e1413262829405

Bước 4: Thực hiện công tác tư vấn thiết kế cùng với KTS chủ trì

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, KTS chủ trì sẽ thực hiện các công việc chuyên môn về thiết kế. Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp KTS chủ trì để được tư vấn thỏa đáng. Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm, thiết bị, vật liệu, công nghệ mới về VLXD tại Mục : “Dành cho bạn” để yêu cầu KTS thiết kế đưa vật liệu mình yêu cầu vào bản vẽ thiết kế kỹ thuật.

  • Việc thực hiện xin phép xây dựng sẽ được KTS chủ trì hướng dẫn và cung cấp bản vẽ xin phép cho Quý khách.

taxaties

Bước 5: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công

Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời tiếp xúc với bộ phận tư vấn thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công.

  • Quý khách cũng có thể yêu cầu gặp bộ phận tư vấn thi công ngay khi ký hợp đồng thiết kế, giúp Quý khách dễ dàng cân đối ngân sách trong việc xây dựng.
  • Công ty luôn có chương trình chiết khấu ưu đãi cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ thi công của AAVietnam hoặc sử dụng vật liệu, hoạc sản phẩm từ AAVietnam.

10241-c7ade9e3fc15dcc078e73618d93c1538

Bước 6: Giai đoạn thẩm định năng lực và ký kết hợp đồng thi công

Quý khách vui lòng tham khảo chuyên mục “Quy trình thi công hoàn thiện”.

su-chuyen-nghiep-cua-taxi-tai-gia-re

Bước 7: Giám sát công trình

Trong suốt quá trình xây dựng công trình, AAVietnam sẽ cung cấp một tổ giám sát quyền tác giả phục vụ công trình của Quý khách.

Architect looking at House mock-up on top of blueprints with pen notes and corrections

Bước 8: Hoàn công và thanh lý hợp đồng thiết kế

Sau khi công trình được xây dựng xong, Quý khách vui lòng liên hệ với KTS chủ trì thiết kế để thực hiện trách nhiệm hoàn tất hồ sơ hoàn công và tiến hành thanh lý hợp đồng thiết kế.

17

Trên đây là 8 bước cơ bản về quy trình tư vấn thiết kế, hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng Quý khách.

Tin tức liên quan